Thang rút đơn 4m

1,482,000 VNĐ

Mã sản phẩm: CLTQ13

Trạng thái: Còn hàng

Là một người tiêu dùng thông minh, bạn lựa chọn sản phẩm nào để lắp đặt, sửa chữa những đồ dùng trên cao của bạn. Chợ Lớn xin giới thiệu với bạn loại thang rút đơn với nhiều tính năng ưu việt, đa dạng kích thước đảm bảo an toàn với giá cả phù hợp nhất với mức chi tiêu của bạn.

Số lượng :

Thang nhôm rút đơn với thiết kế thông minh, tính thẩm mỹ cao bởi những nút khóa tự động trên mỗi bậc thang giúp điều chỉnh dễ dàng, khi muốn tăng chiều cao của thang chỉ cần dùng tay đẩy thang lên, đến mỗi độ cao chốt khóa tự động khóa cố định độ cao. Khi muốn rút ngắn chiều dài thang, chỉ cần kéo 2 chốt khóa, thang sẽ tự động rút ngắn.

Điều đặc biệt của thang rút đơn là khả năng rút gọn tùy chỉnh với chiều cao tối đa 3,2m, chiều dài rút gọn lý tưởng đến 0,74m đáp ứng được nhiều công việc.

Kích thước nhỏ gọn, chiếm ít diện tích, tiện lợi trong việc cất giữ trong nhà kho, gầm bàn, hay góc nhà, thậm chí có thể để được ở cốp ô tô là sự lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng, khi bạn đang muốn một chiếc thang sử dụng trong việc lấy, lắp đặt những vật dụng trên cao, tân trang nhà cửa.
Các loại kích thước của thang rút đơn: 3.2m; 3,8m; 4m; 4,4m; 4,6m, 5m.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0971.532.376

 

Tags:

thang nhôm thang nhôm sơn tĩnh điện thang nhom thang nhom son tinh dien thang nhôm giá rẻ thang nhom gia re thang rút đơn thang rut don

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm được xem nhiều